Lưu ý quan trọng khi sử dụng kem đặc trị nám da

Các bước sử dụng kem đặc trị nám da đúng cách

Kem đặc trị nám da Bright Doctor là sản phẩm theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với thành phần thiên nhiên giúp loại bỏ tận gốc vết nám và phục hồi tế bào da. Bộ sản phẩm gồm sữa rửa mặt dưỡng da sinh học, kem trị nám da loại dùng ban ngày và loại dùng ban đêm, giúp người dùng có thể điều trị hoàn toàn bệnh nám da tại nhà.

Để trị hẳn nám da với kem đặc trị nám da, bạn cần dùng sữa rửa mặt dưỡng da sinh học mỗi ngày để làm sạch da. Nhất là trước khi bôi kem – việc làm sạch da sẽ khiến bề mặt da thoáng hơn, giúp các dưỡng chất có trong kem đặc trị nhanh chóng thấm sâu vào da. Sau đó, bạn bôi đều đặn kem đặc trị nám da loại dùng ban ngày (có thêm tác dụng chống nắng) hoặc loại ban đêm tùy theo thời điểm. Kem đặc trị nám da Birght Doctor sẽ mang đến kết quả mong đợi sau 3 tháng sử dụng đều đặn, nhưng tốt nhất hãy duy trì sử dụng 3 ngày/lần trong 4 tháng tiếp theo để ngăn vết nám tái phát.

Sử dụng kem đặc trị nám da theo đúng chỉ định

Bộ sản phẩm kem đặc trị nám da Bright Doctor gồm có kem dùng ban ngày và kem dùng ban đêm; mỗi loại có những thành phần riêng biệt chỉ phát huy tác dụng tối đa khi được sử dụng đúng thời điểm. Vì vậy, bạn không nên bôi lẫn lộn kem ban đêm vào ban ngày hoặc ngược lại. Hãy sử dụng từng loại kem bôi theo đúng thời gian ghi trên sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng kem đặc trị nám da, không được trộn kem với các loại sản phẩm dưỡng da khác để tránh việc làm mất đi công dụng của các thành phần trong kem hoặc làm da bị kích ứng. Một lưu ý cuối cùng là cần đặc biệt chú ý đến việc bôi kem chống nắng để bảo vệ da mỗi khi ra ngoài – kể cả khi trời không có nắng. Kem đặc trị nám da Bright Doctor – sản phẩm với thành phần thiên nhiên điều trị nám da tận gốc, vì vậy, bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình  loại kem đặc trị nám da để tự tin trong giao tiếp, công việc cũng như trong cuộc sống nhé!
 

GỌI NGAY : 02862798877 - 0985247766
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

MỸ PHẨM TƯỜNG VI
Shop làm đẹp da hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 106  Nguyễn Phúc Chu,F15, Q. Tân Bình ,TP. HCM

 

Prev

Triết lý dòng sông vận dụng thế nào khi trị nám da mặt tai nhà ?

Next

Lý do bạn nên sử dụng kem đặc trị nám bright doctors