NÁM DA VÀ TÀN NHANG

Đây là một chủ đề nóng khiến nhiều chị em quan tâm, nhất là các mẹ ở tuổi 30 - 40 khi làn da bắt đầu chuyển màu. Cách tri nám da mặt (cho nữ, cho nam, thiên nhiên, sau sinh,...). Kem trị nám da (đặc trị nám, trị nám hiệu quả, trị tàn nhang), Kem trị tàn nhang (đồi mồi, tận gốc, tốt nhất); Trị nám da (dân gian, sau sinh, bà bầu, nám giới, tuổi 40)

Triết lý dòng sông vận dụng thế nào khi trị nám da mặt tai nhà ?

19-11-2015
Câu chuyện ngụ ngôn triết lý dòng sông ít nhiều giúp chị em có suy nghĩ tích cực hơn trong quá trình tri nam da mat tai nha. Xem qua tưởng lạc đề, thực chất liên quan rất mật thiết trong các cách trị nám da mặt mà chị em hay làm tại nhà. Thực hư câu chuyện ra sao?

Cách trị tàn nhang và làm trắng da hiệu quả chuyên sâu

18-11-2015
Cách trị tàn nhang và làm trắng da hiệu quả luôn là điều mà bất kỳ một bạn nữ nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, làm sao để trị tàn nhang đảm bảo và làm trắng da dài lâu lại là vấn đề khó với nhiều người.

Cách trị nám da mặt hiệu quả từ thiên nhiên

13-11-2015
Cách trị nám da mặt là vấn đề thường quan tâm của chị em phụ nữ nhất là những ai đang và sắp có nguy cơ bị nám. Đây là một trong những biểu hiện làm cho da của chúng ta trở nên sạm đen, có màu không được tự nhiên và từ đó khiến người bị mất tự tin.

Kem trị nám hiệu quả - vũ khí sắc đẹp của chị em

13-11-2015
Có chăng một loại kem trị nám hiệu quả? Ai cũng biết rằng nám hay tàn nhang rất khó để chữa trị, nhiều người phải sống chung với nỗi ám ảnh đó suốt đời. Hãy đọc bài viết sau để biết rằng không gì là không thể bởi vì ai cũng xứng đáng được đẹp hơn, trẻ trung hơn và tự tin hơn mỗi ngày!

Có nên dùng kem trị nám cho bà bầu - trị nám da sau khi sinh

13-11-2015
Khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, các vết nám da thường xuất hiện dày đặc làm bạn mất tự tin. Vậy liệu có nên dùng kem trị nám cho bà bầu. KEM TRI NAM CHO BA BAU nào an toàn và hiệu quả nhất?