HƯỚNG CÁCH LÀM MẶT NẠ TỪ THIÊN NHIÊN

MẶT NẠ TỪ THIÊN NHIÊN là một công cụ hữu ích giúp chị em có làn da mịn màng và đầy sức sống. Đặc biệt các chị em đang điều trị nám tàn nhang thì mặt nạ từ thiên nhiên sẽ hỗ trợ rất nhiều giúp chị em lấy lại sự trẻ trung trên gương mặt. Xem thêm tại blog HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MẶT NẠ TỪ THIÊN NHIÊN

5 loại mặt nạ trị tàn nhang làm từ thiên nhiên tốt nhất

03-11-2016
Những vết tàn nhang hiện diện trên khuôn mặt bạn làm cho bạn trở nên kém sắc, già nua hơn so với số tuổi của mình. Bạn chỉ cần bỏ ít thời gian để chuẩn bị theo cách hướng dẫn dưới đây sẽ sở hữu được làn da láng mịn, mềm mại nhanh chóng nói lời tạm biệt với những vết tàn nhang xấu xí.

Thổi bay mụn trứng cá bằng tinh dầu

03-12-2015
Tinh dầu không chỉ giúp trị mụn trứng cá mà còn rất an toàn cho những làn da nhạy cảm.

Hướng dẫn làm đẹp da các kiểu với bột đậu đỏ

31-10-2015
Khi mức sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều, đặc biệt là nhu cầu tắm trắng.Chính vì nhu cầu lớn này mà có hàng loạt chế phẩm,mỹ phẩm được làm từ hóa chất tẩy cực mạnh gây không ít hậu quả đáng buồn cho các bạn trẻ nôn nóng làm đẹp.Để làm đẹp an toàn hơn hiện nay giới trẻ đang dần trở lại với các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên.Bột đậu đỏ đang trở thành một hiện tượng trong trào lưu làm đẹp hiện nay, với thành phần hoàn toàn làm từ thiên nhiên nhưng hiệu quả không kém các mỹ phẩm đắc tiền khác.

Cách chăm sóc da mặt bị mụn dành cho da nhờn và hỗn hợp

30-10-2015
Với da nhờn và da hỗn hợp thì bề mặt da đặc biệt vùng chữ T thường xuyên bị bóng dầu,đặc biệt khi trang điểm lỗ chân lông bị bít kín do lớp kem nền trang điểm ,gây nên tình trạng bóng dầu càng nhiều,có rất nhiều cách để hạn chế tình trạng bóng dầu nhưng bạn không nên quá lạm dụng mà phải tìm hiểu kỹ để tránh tình trạng bị tác dụng ngược.

Làm đẹp da bằng tinh trùng có thực sự hiệu quả và an toàn?

30-10-2015
Thời gian gần đây, chị em đang rộ lên xu hướng làm đẹp da bằng tinh trùng đàn ông. Tuy nhiên vẫn có nhiều khuyến cáo chị em khi sử dụng biện pháp làm đẹp này. Vậy liệu việc làm đẹp da bằng tinh trùng có thật sự hiệu quả và an toàn?